Võ Thị Huyền Trang-K6

cam-nhan-hoc-vien-hoc-tieng-anh-giao-tiep-da-nang-vtht

Link facebook: facebook.com/huyentrang.vo.395

Tôi…Võ Thị Huyền Trang (Hí) hiện đang là học viên của Iris.

Tôi hiện đang là sinh viên năm nhất và tôi cảm thấy mình rất rất và rất may mắn khi được biết đến iris từ những ngày chập chửng bước ra đời…tính ra thì tôi đã biết đến iris và đi theo iris đã được 4tháng….chỉ với 4 tháng thôi mà iris đã thay đổi con người tôi trong 18 năm.

Mọi người có ai còn nhớ ngày tôi mới vào IRIS không nhờ? Chắc chắn là không rồi, vì chẳng có gì để nhớ cả. ngay cả họ tên tôi mà tôi còn nói không ra tiếng cơ mà..tôi là vậy, một đứa vô cùng nhút nhát, sống khép kín, rất sợ tiếp xúc với người lạ..và nổi sợ kinh hoàng nhất của tôi là đứng trước đám đông (hiuhiu)…vậy mà giờ đây tôi lại cởi mở đến vậy. chắc là không còn gì để mở luôn rồi..hì hì. Tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông. Tôi đã phần nào vượt qua được khuyết điểm lớn nhất trong con người tôi..tất cả là nhờ iris.

Tôi học được điều đó là những con người nơi đây. Tôi học được cách mở lòng mình ra để tìm kiếm những người bạn mới. tôi học được cách hòa mình giữa đám đông. Tôi học được sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tôi học được cách sống lạc quan yêu đời. và tất cả những điều tôi đã học được từ iris làm tôi lớn hơn, hiểu biết hơn và biết cách yêu thương hơn.v..v…

À quên. Còn về mảng tiếng anh nữa..7 8 năm học tiếng anh, tôi luôn tự hào vì lúc nào tôi cũng nằm trên top cao, và đến khi bứơc chân vào iris tôi mới biết, tiếng anh của tôi ở con số 0. Ngay cả những từ đơn giản nhất tôi cũng nói sai. Và từ khi học tại iris tôi mới biết được những cái mà tôi học cả 7 8 năm qua chưa hề biết. phương pháp dạy của giáo viên iris cũng rất lạ..cái gì mà “ohhhhhhhhhhh yesssssssss”. “ I am good, I am great, I am wonderful” cái đó để làm gì nhỉ?

Nhưng thật ra những cái lạ lạ đó nó có hiệu quả một cách “KINH KHỦNG KHIẾP”, có những lúc tôi đang đói gần “chớt” mệt lã người và buồn ngủ đến không thể mở mắt ra nổi..vậy mà, cô giáo chỉ cần “HOW ARE YOU FEELING NOW” là năng lượng ,tinh thần, sức mạnh của tôi lại kích hoạt đủ 100% cho suốt buổi học. từ khi học tại iris,

Tôi thay đổi rất nhiều, có thêm được rất nhiều bạn, ai ai cũng dễ thương và nhiệt tinh,tiếng anh của tôi cũng tốt lên rất nhiều. iris thật sự là một môi trường rất hòan hảo. tôi yêu IRIS, yêu cái sự cuồng nhiệt mà iris mang lại cho tôi. Đối với tôi,Con người của tôi lúc trước và sau khi biết đến môi trường này là 2 con người đối lập. tôi thấy mình đang tiến bộ từng ngày cả về trình độ anh văn cũng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm và đặc biệt là kỹ năng sống. iris đã cho tôi quá nhiều thứ và tôi muốn mang giá trị thực của iris đến tất cả mọi người. tôi đã có thể thay đổi được từ iris, thì tôi tin chắc rằng mọi người cũng có thể thay đổi…..

OHHHHHHHHHHHHHH YESSSSSSSSSSSSSSSS!!!!!!! 

Góc học viên
Góc học viên
Đăng ký tư vấn học
Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí
Phương pháp học
Các khóa học
Tin tức mới và tin tức nội bật chia theo tabs

Anh ngữ IRIS Cảnh báo việc giả mạo thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS XIN THÔNG BÁO

Gần đây có một số đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín, chất lượng của Trung tâm Anh ngữ IRIS để tư vấn học tiếng Anh và đăng ký học thử. Nhưng đơn vị giả mạo lại cung cấp địa chỉ không phải địa chỉ 1 trong 4 cơ sở của Anh ngữ IRIS tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRUNG TÂM IRIS – 55 THÁI THỊ BÔI, ĐÀ NẴNG
Do nhu cầu mở thêm chi nhánh ngoại ngữ nên Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự các vị trí:

🎯 Nhân viên Marketing
- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing hiệu quả, giúp công ty đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo kế hoạch đạt đúng kế quả so với mục tiêu đề ra hoặc vượt kế hoạch.
- Bộ phận marketing là bộ phận đảm bảo được sự sáng tạo, duy trì bền vững và các bước đi đột phá trong khâu tiếp thị và đưa hỉnh ảnh, thương hiệu của công ty đi xa hơn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Chân dung Nữ CEO 9x tham vọng biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Đà Nẵng

Khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi vài triệu đồng, vậy mà chỉ sau hơn 2 năm, CEO Đoàn Ngọc Lan đã sở hữu Hệ thống trung tâm Anh Ngữ IRIS với 4 cơ sở đào tạo chỉ riêng tại Đà Nẵng. Và tham vọng của nữ CEO 9x này còn lớn hơn rất nhiều : biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến thứ 2 tại Đà Nẵng.

Download phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English

Phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English được xem là 1 trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Luyện phát âm với phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn

Cuộc thi "Show Up Your Style" - Tỏa sáng cùng IRIS

Cuộc thi “SHOW UP YOUR STYLE”

1 - MỤC ĐÍCH

Bắt nguồn từ mong muốn cộng đồng Anh ngữ IRIS có thể giao lưu, gặp gỡ và kết nối học viên lại với nhau. Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh, bộc lộ được khả năng sáng tạo của tất cả học viên thành viên trong cộng đồng IRIS. Bái bai năm cũ và chào đón năm mới với Prom party "IRIS Revolution" sẽ là đêm trao giải thưởng hấp dẫn cho những bài dự thi suất sắc nhất nha.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Tôi muốn học tiếng Anh - Nên bắt đầu học từ đâu?

Không thể thiếu hiện nay, nói tiếng Anh là một tài sản lớn mà nếu bạn có nó, bạn sẽ nắm lấy những cơ hội tuyệt vời trong thời đại mới

Hội thảo "Sinh viên Việt Nam - Đừng thua trên sân nhà" - TS Lê Thẩm Dương - 24/09/2016

Lần đầu tiên sự kiện lớn nhất Đà Nẵng được trực tiếp thầy Lê Thẩm Dương với quy mô lên đến hơn 6000 người.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi dự án cùng tên:
“SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐỪNG THUA TRÊN SÂN NHÀ”
“Đừng thua trên sân nhà” bắt nguồn từ câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người thầy thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.