Nguyễn Thị Hiền – Học viên ngữ âm K2

/hoc-tieng-anh-giao-tiep-da-nang-cam-nhan-hoc-vien

Link Facebook: www.facebook.com/thich.lachich.1


Tiếng anh – nỗi sợ đối với tôi. Luôn có những câu hỏi hiện hữu trong đầu tôi “ vì sao người Việt phải học tiếng anh, vì sao thế giới không nói chung một thứ tiếng nhỉ như thế mọi người có thể nói chuyện với nhau cho khỏe.” Được chị gái của tôi luôn định hướng từ nhỏ là phải học tiếng anh, tiếng anh quan trọng lắm, chị tôi còn nói “ ngày xưa ta không có điều kiện học, bạn bè ta đứa mô giỏi tiếng anh chừ đều thành công trong cộng việc, nó được đi nước này nước nọ, ..v.v..” vâng tôi nghe thì nghe, dạ dạ nhưng tôi vẫn thấy nó kinh khủng.

Lên cấp 2, 3 môn tiếng anh của tôi vẫn bét nhất. Rồi lên đại học tôi cũng nhận thức được tiếng anh quan trọng thế nào, và tôi cũng có đi học vài trung tâm rồi cũng nghỉ. Vào một buổi chiều vài tháng trước, thi học kì xong tôi và mấy đứa bạn đi lông ngông trong trường thì có mấy anh chị tự nhiên tới nói này nói nọ về cái trung tâm tiếng anh Iris, cái gì mà học tiếng anh để phát triển công việc sau này, học tiếng anh giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài,.. tôi nghĩ liền trong đầu “ai mà không biết trời”, sau đó mấy anh chị đó giới thiệu là khóa học tư duy mà còn được học miễn phí nữa, do mấy đứa bạn nhà xa không đứa nào đi hết, thôi mình nhà gần đi cho biết, biết đâu có cái gì đó hay, mà có không hay thì cũng có mất gì đâu hehe mà đúng là hay thiệt. Chắc có lẽ đó là cái duyên tôi biết đến Iris.

Đi học thử và thấy sao mọi người xa lạ có biết ai đâu mà chị Sói cứ cho chơi trò này trò nọ (ngại chết), chơi xong còn nói “awesome” mà từ đó chẳng biết là gì nghe mọi người nói nên nói theo, sau này đi học ngữ âm hỏi chị Thủy mới biết nó có ý nghĩa gì. Học xong 4 buổi và cảm thấy thích thích và đăng kí đi học lớp ngữ âm luôn. Bắt đầu từ đó tự nhiên mình cảm thấy tiếng anh hay chứ bộ, lớp học thì vui, được học được chơi nhiều, học xong về quay video nữa chứ (nhìn mặt mình trên video vui dễ sợ), và học được mấy chị khen là vui lắm, thấy có động lực hơn, bạn bè gần gũi lắm. Và cũng từ những ngày đi học khóa tư duy mình được tham giam clb EIMP, với leader Jasper đầy nhiệt huyết, luôn muốn mọi người tiến bộ trong tiếng anh (có ấn tượng với anh này từ ngày học khóa tư duy luôn á),… vâng có rất nhiều kỉ niệm với trung tâm này. Đối với tôi điều đặc biệt ở trung tâm lúc nào mấy anh cũng cũng cười, chào, luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, thỏa mái. Đó là nhũng gì tôi cảm nhận được ở Iris

I love Iris, I love English. I love everyboy

Góc học viên
Góc học viên
Đăng ký tư vấn học
Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí
Phương pháp học
Các khóa học
Tin tức mới và tin tức nội bật chia theo tabs

Anh ngữ IRIS Cảnh báo việc giả mạo thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS XIN THÔNG BÁO

Gần đây có một số đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín, chất lượng của Trung tâm Anh ngữ IRIS để tư vấn học tiếng Anh và đăng ký học thử. Nhưng đơn vị giả mạo lại cung cấp địa chỉ không phải địa chỉ 1 trong 4 cơ sở của Anh ngữ IRIS tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRUNG TÂM IRIS – 55 THÁI THỊ BÔI, ĐÀ NẴNG
Do nhu cầu mở thêm chi nhánh ngoại ngữ nên Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự các vị trí:

🎯 Nhân viên Marketing
- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing hiệu quả, giúp công ty đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo kế hoạch đạt đúng kế quả so với mục tiêu đề ra hoặc vượt kế hoạch.
- Bộ phận marketing là bộ phận đảm bảo được sự sáng tạo, duy trì bền vững và các bước đi đột phá trong khâu tiếp thị và đưa hỉnh ảnh, thương hiệu của công ty đi xa hơn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Chân dung Nữ CEO 9x tham vọng biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Đà Nẵng

Khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi vài triệu đồng, vậy mà chỉ sau hơn 2 năm, CEO Đoàn Ngọc Lan đã sở hữu Hệ thống trung tâm Anh Ngữ IRIS với 4 cơ sở đào tạo chỉ riêng tại Đà Nẵng. Và tham vọng của nữ CEO 9x này còn lớn hơn rất nhiều : biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến thứ 2 tại Đà Nẵng.

Download phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English

Phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English được xem là 1 trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Luyện phát âm với phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn

Cuộc thi "Show Up Your Style" - Tỏa sáng cùng IRIS

Cuộc thi “SHOW UP YOUR STYLE”

1 - MỤC ĐÍCH

Bắt nguồn từ mong muốn cộng đồng Anh ngữ IRIS có thể giao lưu, gặp gỡ và kết nối học viên lại với nhau. Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh, bộc lộ được khả năng sáng tạo của tất cả học viên thành viên trong cộng đồng IRIS. Bái bai năm cũ và chào đón năm mới với Prom party "IRIS Revolution" sẽ là đêm trao giải thưởng hấp dẫn cho những bài dự thi suất sắc nhất nha.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Tôi muốn học tiếng Anh - Nên bắt đầu học từ đâu?

Không thể thiếu hiện nay, nói tiếng Anh là một tài sản lớn mà nếu bạn có nó, bạn sẽ nắm lấy những cơ hội tuyệt vời trong thời đại mới

Hội thảo "Sinh viên Việt Nam - Đừng thua trên sân nhà" - TS Lê Thẩm Dương - 24/09/2016

Lần đầu tiên sự kiện lớn nhất Đà Nẵng được trực tiếp thầy Lê Thẩm Dương với quy mô lên đến hơn 6000 người.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi dự án cùng tên:
“SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐỪNG THUA TRÊN SÂN NHÀ”
“Đừng thua trên sân nhà” bắt nguồn từ câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người thầy thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.