Nguyễn Thị Kim Oanh-NA k6

hoc-tieng-anh-giao-tiep-da-nang-cam-nhan-hoc-vien-oanh

Link facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004504696930


Xin chào đại gia đình IRIS

Có lẽ khi đặt tay lên bàn phím để gõ những dòng chữ này thì thật ra trong đầu tôi không biết mình sẽ phải bắt đầu từ đâu. Mọi thứ đến với tôi thật tình cờ khi nói về IRIS. Cách đây khoảng 2 tháng khi tôi lướt facebook và gõ vào mục tìm kiếm những clb tiếng anh ở Đà Nẵng thì tôi đã thấy ngay clb tiếng anh đường phố (là 1 phần trong IRIS)và rồi người đầu tiên tôi gặp là chị Thảo (móm) - đã tư vấn và cho tôi biết những điều về IRIS…

Nhưng khi đó, tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm về IRIS, những câu hỏi cứ đặt lưng chừng mà vẫn chưa được giải đáp. Rồi một ngày chị Thảo gọi tôi đến học thử một buổi phát âm tại trung tâm, chỉ có một buổi học thôi mà đã làm cho tôi thay đổi không hẳn là thay đổi hoàn toàn bản thân tôi nhưng nó thật sự là một sự bước ngoặc trong suy nghĩ của tôi và tôi quyết định đăng kí học tại trung tâm ==> để rồi giờ đây tôi đã trở thành một thành viên trong đại gia đình IRIS.

IRIS đến với tôi một cách tình cờ nhưng để lại cho tôi một dấu ấn không thể quên, với những cách dạy tiếng anh mà có thể nói là từ trước đến nay tôi chưa bao giờ được học. Tôi chưa bao giờ có thể đứng trước mọi người nói về những điều mà tôi nghĩ hay muốn thực hiện chỉ bởi vì tôi là một đứa cực kì nhút nhát,18 năm qua tôi khép mình trong cái vỏ bọc không bao giờ dám nói lên những điều mà mình muốn nói chỉ biết im lặng và vẫn cứ câu nói quen thuộc “ chuyện gì tới rồi sẽ tới ”.

Đúng là vậy, mọi thứ cũng trôi qua theo thời gian. Bây giờ tôi đã là sinh viên năm nhất và không biết từ bao giờ tôi cho mình cái quyền tự hài lòng với chính bản thân mình khi được làm sinh viên với những điều chẳng hạn : Được sống tự lập,được học ngành mà mình thích và v..v..Nhưng sự thật lại không như những gì tôi thường nghĩ. Khi tới buổi học thử tại trung tâm tôi như một kẻ lạc lõng và dường như sự nhút nhát của tôi lại tăng lên vì tôi cảm thấy mình chỉ như một hạt cát giữa sa mạc rộng lớn khi nhìn mọi người nói tiếng anh một cách lưu loát và ngôn từ của họ sao lại nhiều đến như thế? Rồi tôi nhìn lại chính mình, những gì mà trước kia tôi học chẳng có tác dụng gì trong ngôi nhà IRIS. Thật sự lúc đó tôi cảm giác mình như một kẻ vô dụng. Một con người không có mục tiêu,không biết mình thích gì và muốn gì…???.Và từ buổi học thử đó tôi biết được rằng mục đích mình tới trái đất này là gì và những điều tôi gửi ngắm vào vũ trụ sẽ có ngày được vũ trụ trả lời lại nhưng những điều đó phải phụ thuộc vào chính tôi. Tất cả điều nhờ vào IRIS.

Đến với IRIS tôi nhận ra mục tiêu của mình rõ ràng hơn và không chỉ có một mà tôi còn có rất rất nhiều mục tiêu mới đặt ra hơn. Một điều đặc biệt nữa là IRIS giống như một chiếc cầu nối cho những người học tiếng anh như tôi, như bạn để có thể cùng nhau học hỏi, trao đổi với nhau và cùng nhau tiến bộ. Và tiếng anh không phải là rào cản của bạn mà là một người bạn thân có thể cùng ăn,cùng ngủ mọi lúc mọi nơi như một món ăn không thể thiếu hằng ngày. IRIS dạy cho tôi những kiến thức về cuộc sống,về kĩ năng mềm, giúp tôi có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người mà không còn như trước, cười hoặc im lặng, không dám đưa ra ý kiến của riêng mình, chỉ biết theo số đông. Chỉ trong thời gian vỏn vẹn 1 tháng được học tại trung tâm, tôi đã được học rất rất nhiều, học tiếng anh rồi cách làm người, học cách cho đi là nhận lại được nhiều hơn những gì mà bạn có, cho dù đó chỉ là những cái ôm,nụ cười, mọi thứ điều rất tuyệt vời.

Một lần nữa tôi muốn gửi đến IRIS lời cảm ơn và tôi mong rằng tôi có thể học nhiều hơn nữa và sẽ gắn bó với IRIS đến khi nào tôi không thể gắn bó được nữa mà thôi. Tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều người đến với IRIS, hòa nhập vào đại gia đình này để có thể học hỏi được nhiều điều, đặc biệt là giao tiếp tiếng anh. Cùng nhau tiến bộ và cùng nhau khai phá những tiềm năng trong chính con người bạn mà trước giờ bạn chưa bao giờ biết.Và hãy cùng nói …….

IRIS…..YES…YES..YES.

Góc học viên
Góc học viên
Đăng ký tư vấn học
Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí
Phương pháp học
Các khóa học
Tin tức mới và tin tức nội bật chia theo tabs

Anh ngữ IRIS Cảnh báo việc giả mạo thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS XIN THÔNG BÁO

Gần đây có một số đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín, chất lượng của Trung tâm Anh ngữ IRIS để tư vấn học tiếng Anh và đăng ký học thử. Nhưng đơn vị giả mạo lại cung cấp địa chỉ không phải địa chỉ 1 trong 4 cơ sở của Anh ngữ IRIS tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRUNG TÂM IRIS – 55 THÁI THỊ BÔI, ĐÀ NẴNG
Do nhu cầu mở thêm chi nhánh ngoại ngữ nên Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự các vị trí:

🎯 Nhân viên Marketing
- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing hiệu quả, giúp công ty đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo kế hoạch đạt đúng kế quả so với mục tiêu đề ra hoặc vượt kế hoạch.
- Bộ phận marketing là bộ phận đảm bảo được sự sáng tạo, duy trì bền vững và các bước đi đột phá trong khâu tiếp thị và đưa hỉnh ảnh, thương hiệu của công ty đi xa hơn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Chân dung Nữ CEO 9x tham vọng biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Đà Nẵng

Khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi vài triệu đồng, vậy mà chỉ sau hơn 2 năm, CEO Đoàn Ngọc Lan đã sở hữu Hệ thống trung tâm Anh Ngữ IRIS với 4 cơ sở đào tạo chỉ riêng tại Đà Nẵng. Và tham vọng của nữ CEO 9x này còn lớn hơn rất nhiều : biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến thứ 2 tại Đà Nẵng.

Download phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English

Phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English được xem là 1 trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Luyện phát âm với phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn

Cuộc thi "Show Up Your Style" - Tỏa sáng cùng IRIS

Cuộc thi “SHOW UP YOUR STYLE”

1 - MỤC ĐÍCH

Bắt nguồn từ mong muốn cộng đồng Anh ngữ IRIS có thể giao lưu, gặp gỡ và kết nối học viên lại với nhau. Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh, bộc lộ được khả năng sáng tạo của tất cả học viên thành viên trong cộng đồng IRIS. Bái bai năm cũ và chào đón năm mới với Prom party "IRIS Revolution" sẽ là đêm trao giải thưởng hấp dẫn cho những bài dự thi suất sắc nhất nha.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Tôi muốn học tiếng Anh - Nên bắt đầu học từ đâu?

Không thể thiếu hiện nay, nói tiếng Anh là một tài sản lớn mà nếu bạn có nó, bạn sẽ nắm lấy những cơ hội tuyệt vời trong thời đại mới

Hội thảo "Sinh viên Việt Nam - Đừng thua trên sân nhà" - TS Lê Thẩm Dương - 24/09/2016

Lần đầu tiên sự kiện lớn nhất Đà Nẵng được trực tiếp thầy Lê Thẩm Dương với quy mô lên đến hơn 6000 người.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi dự án cùng tên:
“SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐỪNG THUA TRÊN SÂN NHÀ”
“Đừng thua trên sân nhà” bắt nguồn từ câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người thầy thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.