Trần Thị Tình

hoc-tieng-anh-da-nang-cam-nhan-hoc-vien

Link facebook: www.facebook.com/tranthitinh0108

Gửi tới các anh, các chị lời cảm ơn rất lớn.

Từ lúc tôi bước chân vào đà nẵng, tôi lao đầu vào chơi, học, ol Facebook , ngủ,,,, chưa hề tham gia hoạt động nào cả. tôi trở thành một đứa sống khép kín. nhưng nhờ miệt mài lên Fb, tôi mới biết đến với Câu lạc bộ Tiếng Anh đường phố của Iris, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, xem hết youtube rồi fb,,, tôi định dành thời gian đó cho mình ngủ nghỉ :D nhưng rồi nghĩ lại hơi quá với bản thân, tôi quyết định tham gia.

Lúc mới vào tôi thực sự rất ngại, không dám nói, không dám mở miệng ra vì sợ, sợ phát âm không đúng bạn bè cười, sau khi nghe mấy anh chị nói một hồi bla...bla...bla rất nhiều tôi đã nhận ra rằng phải nói, nói, nói, nói mới nói tiếng anh tốt được, đúng hay sai cũng nói. tôi đã mạnh dạn đứng lên giới thiệu bản thân và gia đình mình ( BẰNG TIẾNG ANH LUÔN ĐÓ) , nói xog tôi cảm thấy hạnh phúc lăm giống kiểu bạn tôi hay nói " mình phục mình quá" :).

Tôi rất muốn được tham gia khóa học bên Iris nhưng vì lịch học không cho phép,tôi đành ngậm ngùi tự học rồi tham gia thêm CLB tiếng anh đường phố. Cứ mỗi buổi như vậy không những tôi được học mà còn được giao lưu tiếp xúc với cách học mà người ta gọi là CRAZY. tôi nhớ mấy anh chị nói " lấy năng lượng từ vũ trụ nạp vào cơ thể mình", rồi đọc lời tuyên thề, hô cái gì đó mà ngày đầu tham gia tôi cảm thấy thật vớ vẩn như YES, YES, YES, rồi OH YES nhưng những lúc như thế dù có mệt tới đâu tôi cũng đầy ắp năng lượng để đứng lên hô to cùng với mọi người.

Từ khi tham gia CLB tiếng anh đường phố, tôi như thay đổi hơn từ một người ít nói thành một người nói nhiều nhiều lắm luôn, tôi quen nhiều bạn hơn, vốn tiếng anh giao tiếp của tôi cũng thay vào đó được tăng dần.

Tôi nghĩ Iris là một môi trường tốt cho các bạn học tập. Nếu có cơ hội chọn nơi học tiếng anh tôi sẽ chọn iris.

Đây là tất cả những suy nghĩ của tôi về iris. qua đây tôi cảm ơn các anh chị trong iris rất nhiều

Góc học viên
Góc học viên
Đăng ký tư vấn học
Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí
Phương pháp học
Các khóa học
Tin tức mới và tin tức nội bật chia theo tabs

Anh ngữ IRIS Cảnh báo việc giả mạo thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS XIN THÔNG BÁO

Gần đây có một số đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín, chất lượng của Trung tâm Anh ngữ IRIS để tư vấn học tiếng Anh và đăng ký học thử. Nhưng đơn vị giả mạo lại cung cấp địa chỉ không phải địa chỉ 1 trong 4 cơ sở của Anh ngữ IRIS tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRUNG TÂM IRIS – 55 THÁI THỊ BÔI, ĐÀ NẴNG
Do nhu cầu mở thêm chi nhánh ngoại ngữ nên Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự các vị trí:

🎯 Nhân viên Marketing
- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing hiệu quả, giúp công ty đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo kế hoạch đạt đúng kế quả so với mục tiêu đề ra hoặc vượt kế hoạch.
- Bộ phận marketing là bộ phận đảm bảo được sự sáng tạo, duy trì bền vững và các bước đi đột phá trong khâu tiếp thị và đưa hỉnh ảnh, thương hiệu của công ty đi xa hơn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Chân dung Nữ CEO 9x tham vọng biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Đà Nẵng

Khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi vài triệu đồng, vậy mà chỉ sau hơn 2 năm, CEO Đoàn Ngọc Lan đã sở hữu Hệ thống trung tâm Anh Ngữ IRIS với 4 cơ sở đào tạo chỉ riêng tại Đà Nẵng. Và tham vọng của nữ CEO 9x này còn lớn hơn rất nhiều : biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến thứ 2 tại Đà Nẵng.

Download phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English

Phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English được xem là 1 trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Luyện phát âm với phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn

Cuộc thi "Show Up Your Style" - Tỏa sáng cùng IRIS

Cuộc thi “SHOW UP YOUR STYLE”

1 - MỤC ĐÍCH

Bắt nguồn từ mong muốn cộng đồng Anh ngữ IRIS có thể giao lưu, gặp gỡ và kết nối học viên lại với nhau. Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh, bộc lộ được khả năng sáng tạo của tất cả học viên thành viên trong cộng đồng IRIS. Bái bai năm cũ và chào đón năm mới với Prom party "IRIS Revolution" sẽ là đêm trao giải thưởng hấp dẫn cho những bài dự thi suất sắc nhất nha.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Tôi muốn học tiếng Anh - Nên bắt đầu học từ đâu?

Không thể thiếu hiện nay, nói tiếng Anh là một tài sản lớn mà nếu bạn có nó, bạn sẽ nắm lấy những cơ hội tuyệt vời trong thời đại mới

Hội thảo "Sinh viên Việt Nam - Đừng thua trên sân nhà" - TS Lê Thẩm Dương - 24/09/2016

Lần đầu tiên sự kiện lớn nhất Đà Nẵng được trực tiếp thầy Lê Thẩm Dương với quy mô lên đến hơn 6000 người.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi dự án cùng tên:
“SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐỪNG THUA TRÊN SÂN NHÀ”
“Đừng thua trên sân nhà” bắt nguồn từ câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người thầy thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.