Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm

Trải Nghiệm Luôn Là Bài Học Quý Giá Nhất

Thiếu Trải Nghiệm Thực Tế là thiệt thòi của thế hệ trẻ Việt
Chính ví vậy, đa số người Việt không thể nói tiếng Anh dù ngữ pháp rất giỏi.
IRIS thấu hiểu điều đó và xậy dựng một môi trường giàu tính trải nghiệm trong việc học tiếng Anh,
giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, làm hành trang vững chắc của công dân thế kỷ XXI

Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm là gì?

Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm là sự kết hợp các hoạt động trong và ngoài lớp học vào chương trình học tiếng Anh, nhằm mang lại cảm hứng cho người cần học tiếng Anh

Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm thật sự hiệu quả

Với cách học tiếng Anh truyền thống tiêu tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức mà không mang lại cảm hứng lâu dài cho người học.
Chưa dừng lại ở đó, người học tiếng Anh hiện nay thiếu môi trường trải nghiệm tiếng Anh thực tế với người nước ngoài đó là một thiệt thòi to lớn bởi vì những trải nghiệm thực tế giúp cho người học tiếng Anh trở nên tự tin hơn, tiến bộ nhanh hơn.

Vì vậy, Anh ngữ IRIS đã xây dựng nhiều chương trình học tiếng Anh qua trải nghiệm thực thế vào lớp học và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ, tiêu biểu là: Care-Off, Hoi An Discovery, Debate, Siêu Cấp Đi Chợ,… Giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả hơn nhiều lần.
Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ tiếng Anh chỉ từ 5-7 tháng.

Nhiều nơi khác cũng có những hoạt động ngoại khóa, vậy tại sao tôi lại chọn IRIS?

Đúng như vậy, nhiều nơi khác cũng có hoạt động ngoại khóa, nhưng chỉ tổ chức ở mức độ tạo ra môi trường mới để việc học tiếng Anh không còn nhàm chán và vẫn đi theo cách dạy truyền thống.
Đây là việc làm không tốt cho việc học tiếng Anh hiệu quả.

Với sự tỉ mỉ trong trải nghiệm của học viên, Anh Ngữ IRIS xây dựng môi trường học tiếng Anh thực tế mang lại kiến thức, kỹ năng, sự tự tin và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người học.
– Lớp học năng động, vui vẻ, không tập trung quá nhiều vào sách vở mà học viên được học tiếng Anh qua các chủ đề mô phỏng thực tế.
– Phòng Care-Off giúp học viên rèn luyện phát âm, ngữ pháp chuẩn chỉnh nhất và nhiều dự án mini cũng được diễn ra ở đây
– Hoạt động ngoại khóa được thay đổi nhiều chủ đề, format chương trình, tổ chức định kỳ giúp học viên có nhiều kiến thức hơn, trải nghiệm mới lạ hơn về tiếng Anh.

Tư vấn lộ trình học Đăng ký học thử Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh Nhận tài liệu tiếng Anh Khác
Close