Về IRIS
Cảm nhận học viên
Chi Tiết Khóa Học

Khóa học Advanced

 

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN LUYỆN NÓI TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ?

Nếu bạn nhận thấy phương pháp học ngoại ngữ truyền thống không giúp bạn nói tiếng anh trôi chảy, nghĩa là đã đến lúc bạn nên thay đổi và học như bạn là một đứa trẻ người bản ngữ.

Lớp học được thiết kế cho những ai đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói trôi chảy, còn ngập ngừng trong việc sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên với người bản xứ.

Vốn từ của bạn tối thiểu là 200 từ, bạn nắm chắc ngữ pháp cơ bản, nhưng không thể nói trôi chảy và tự nhiên, không thể tham gia các cuộc tranh luận lâu? Lớp học này dành

cho bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ khắc phục được, sử dụng tiếng anh trôi chảy sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất và nhẹ nhàng nhất. Ngữ điệu của bạn sẽ tự nhiên nhất có thể, dần dần sẽ như một người bản xứ thật sự.

Chúng tôi đem đến cho bạn phương pháp học khác với phương pháp truyền thống.

 

Phương pháp truyền thống

 ❌ Học thông qua dịch

Bạn bối rối và khó khăn trong việc diễn đạt ý vì bạn muốn nói tiếng anh nhưng lại suy nghĩ bằng tiếng việt. Quá trình dịch “cổ điển” cũng làm chậm quá trình nói phản xạ của bạn.

 ❌ Học bằng cách học thuộc

Bạn thất bại trong việc học từ vựng và ngữ pháp do phải một mình học thuộc để nhớ từ và các nguyên tắc ngữ pháp. Hoặc bạn biết rất nhiều ngữ pháp, từ vựng nhưng chưa thể nói chuyện trôi chảy với người bản ngữ.

 

Phương pháp đào tạo tại Anh ngữ IRIS

 

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Cách tốt nhất để thành thạo một ngoại ngữ là đối thoại trực tiếp với người bản ngữ. Bạn có thể học được tất cả nguyên tắc ngữ pháp, ghi nhớ hàng triệu từ vựng; nhưng nếu bạn không thực hành với người bản ngữ, bạn sẽ khó có thể nói tiếng anh trôi chảy.

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền đi du học để học tiếng anh tại các quốc gia nói tiếng anh. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn môi trường anh ngữ mà bạn chỉ có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp mà không thể sử dụng được tiếng Việt.

 

PHƯƠNG PHÁP TRUNG TÂM

Rule #1

Giáo viên sẽ không bắt lỗi bạn mà sẽ sửa lỗi để hướng bạn theo lối sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và chuẩn xác. Việc lặp lại lỗi sai sẽ chỉ khiến bạn sử dụng ngôn ngữ không chính xác và dần mất tự tin. Thay vào đó, giáo viên sẽ giúp bạn trong suốt quá trình hội thoại và sửa lỗi để giúp bạn cải thiện tại từng điểm mà bạn hay mắc lỗi ( lỗi phát âm, lỗi ngữ pháp, cải thiện vốn từ vựng), đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm thời gian luyện speaking đáng kể.

Rule #2: Học viên bắt buộc phải nói liên tục

Nếu chỉ nghe giáo viên nói và ghi chú lại, bạn sẽ khó mà cải thiện được kĩ năng nói của mình. Sự chủ động luyện nói trong lớp học đóng vai trò quan trọng trong cải thiện kĩ năng nói của bạn. Chúng tôi đảm bảo học viên sẽ nói liên tục xuyên suốt bài học. Giáo viên sẽ hỏi nhiều câu hỏi và tạo các tình huống hội thoại để học viên có thể nói nhiều hơn, đến 80% thời gian bài học là speaking.

Rule #3: Học viên sử dụng 100% tiếng Anh trên lớp

   Cố gắng nói nhiều nhất có thể.

   Không sợ mắc lỗi.

   Không sử dụng tiếng Việt trên lớp.

   Sử dụng tiếng anh khi giao tiếp.

   Hỏi khi không hiểu.

   Học vui vẻ.

Rule #4: Kiểm tra nếu học viên nói bất kỳ từ tiếng Việt trên lớp
Vào đầu buổi học, mỗi học viên sẽ có mẩu giấy nhỏ để viết những từ tiếng Việt mình sử dụng trong lớp học. Cuối buổi học, giáo viên sẽ thu lại những mẫu giấy đó. Việc này giúp cho học viên thấy được sự tiến bộ trong việc sử dụng tiếng anh trên lớp. Qua mỗi buổi học, số lượng từ tiếng Việt học viên sử dụng trên lớp sẽ dần dần giảm đi. Để trình tiếng anh của bạn lên một level mới.

 

Sẵn sàng để thành công

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Ngoài việc thực hành tiếng anh liên tục 100% với giảng viên nước ngoài, tại IRIS, môi trường học tập của học viên không giới hạn trong phòng học. IRIS hiểu hơn ai hết việc xây dựng thói quen học tập ngôn ngữ hiệu quả ngay từ khi bắt đầu. Giáo viên tại IRIS sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường học tập tại đây. Không chỉ đánh giá sự tiến bộ, lên kế hoạch phát triển và hỗ trợ học viên sắp xếp hoạt động học tập cho phù hợp, giáo viên IRIS sẽ là người lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ cùng học viên những kiến thức và lời khuyên hữu ích cả trong và ngoài lớp học, qua đó giúp học viên phát triển được cá tính riêng của bản than.

Cùng với học tiếng anh, học viên tại IRIS được rèn luyện lồng ghép trong tất cả các bài học những kỹ năng thiết yếu để thành công. Bốn kĩ năng được chú trọng nhất là Sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và tư duy phản biện. Học viên sẽ tham gia nhiều hoạt dộng nhóm trong các bài học, thực hiện những bài tập lớn theo dạng dự án và thể hiện ý kiến riêng bằng những bài thuyết trình, hùng biện bằng tiếng anh vào cuối khoá. Những kinh nghiệm quý giá này sẽ giúp học viên nhận thức rõ hơn được khả năng và sở thích của bản thân, qua đó có thể chủ động trong việc học tập tại trường và sẵn sàng công việc của mình trong tương lai.

Bài tập về nhà được xem là “vũ khí” giúp bạn luyện tập  tiếng anh tiến bộ vượt trội. Tại IRIS, bạn không chỉ “tất bật” nói tiếng anh trên lớp mà ngay cả khi về nhà, bạn sẽ luôn trong trạng thái vô cùng bận rộn và thú vị. “Homework” được thiết kế mang tính ứng dụng và tương tác cao, giáo viên, học viên và trợ giảng sẽ vô cùng thoải mái tương tác thường xuyên thông qua kênh mạng xã hội để hỗ trợ học viên học tập tốt nhất.

 

Lộ trình học

Thời lượng học: 12 tuần (35 giờ / 1 khoá), 2 buổi/ 1 tuần. 

Giáo viên: 100% giáo viên nước ngoài.

 

Học phí gốc: 3.999.000đ

ĐĂNG KÝ HỌC

 

Cơ sở 1: 55 Thái thị Bôi - Thanh Khê - Đà Nẵng

Lịch học

Thời gian học

Lớp

Tình trạng

Đăng ký ngay

Thứ 2+4

18h00 -19h30

Advanced01

Có thể đăng ký

Thứ 2+4

19h30 - 21h00

Advanced02

Có thể đăng ký

 

Cơ sở 2: 48 Đặng Dung - Hòa Khánh - Đà Nẵng

Lịch học

Thời gian học

Lớp

Tình trạng

Đăng ký ngay

Thứ 2+4

18h00 -19h30

Advanced01

Có thể đăng ký

Thứ 3+6

19h30 - 21h00

Advanced02

Có thể đăng ký

 

Cơ sở 3: 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Lịch học

Thời gian học

Lớp

Tình trạng

Đăng ký ngay

Thứ 5+7

18h00 -19h30

Advanced01

Có thể đăng ký

Thứ 5+7

19h30 - 21h00

Advanced02

Có thể đăng ký

 

Cơ sở 4: 33 Lê Đình Lý - Thanh Khê - Đà Nẵng

Đang cập nhật...

 

Hãy tham gia buổi học thử trước khi chính thức trở thành học viên tại IRIS bạn nhé

 
Bình luận facebook