Về IRIS
Cảm nhận học viên
Chi Tiết Khóa Học

Tiếng Anh trẻ em

 

KIDS ENGLISH ra đời với mục tiêu mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thú vị nhất và đầy đủ nhất trong mùa hè này. Cùng với lượng kiến thức đa dạng và phù hợp với lứa tuổi, KIDS ENGLISH mang đên một môi trường học SỐNG ĐỘNG với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, những bài học lý thú và giúp trẻ yêu thích Tiếng Anh một cách thật tự nhiên.

 

Khoa_hoc_tiep_anh_giao_tiep_da_nang_giao_tiep_nen_tang Tại sao bạn nên chọn KIDs English?

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang KIDS ENGLISH tạo ra sự PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC về ngôn ngữ và kỹ năng. Môi trường học SỐNG ĐỘNG từ cơ sở vật chất đến giáo trình, học cụ học tập giúp trẻ HỨNG THÚ với lớp học và tăng khả năng sáng tạo. 

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang Bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự tiến bộ của con em mình thông qua kết quả học tập được cập nhật thường xuyên, các bài thi đánh giá theo tiêu chuẩn Quốc tế phù hợp với độ tuổi cũng như cung cấp những phản hồi khách quan, uy tín để theo dõi sự tiến bộ của trẻ.

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang Đội ngũ giáo viên là những người nhiệt huyết, năng động, có năng lực chuyên môn, bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm làm việc với Trẻ em; nắm bắt tâm lý trẻ sẽ giúp trẻ thoải mái khi tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh.

 

Ngay bây giờ, hãy cho bé một mùa hè ý nghĩa: Đăng ký tại đây

 
Bình luận facebook