Về IRIS
Cảm nhận học viên
Chi Tiết Khóa Học

Lộ trình học tại IRIS

 

     Toàn cầu hóa và hội nhập là hai xu hướng đang có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ. Chúng mang lại những làn gió mới, những cơ hội tuyệt vời hơn bao giờ hết: việc làm hấp dẫn, sự giao lưu, hòa nhập văn hóa diễn ra hàng ngày hàng giờ, lượng kiến thức khổng lồ được chia sẻ một cách dễ dàng chưa từng có… 

Nhưng cơ hội chỉ dành cho người biết nắm bắt. Và nếu như không có tiếng Anh giao tiếp, thì gần như cơ hội ấy không dành cho bạn.

 

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang

 

     Mọi người đều hiểu học tiếng Anh quan trọng - Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận nó một cách dễ dàng.

     Nếu bạn đã từng nỗ lực học tiếng Anh nhưng việc đó không suôn sẻ, đến giờ vẫn chưa tự tin nói một câu tiếng Anh lưu loát. Đừng quá lo lắng, đơn giản vì bạn chưa học đúng phương pháp, chưa tìm được môi trường phù hợp.

     Vì có hàng trăm nghìn người như bạn sau gần chục năm vẫn chưa thế giao tiếp được bằng tiếng Anh. Và khi bạn đọc được những dòng này thì xin chúc mừng bạn đã tìm thấy chìa khóa cho con đường học tiếng anh đúng đắn nhất cho mình.

Các khóa học giao tiếp của Iris được thiết kế ra nhằm mục đích cung cấp cho những người đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh giao tiếp cho ngay cả những bạn bắt đầu từ con số 0.

 

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang

 

     IRIS chỉ tập trung vào tiếng Anh giao tiếp và chương trình dạy là sự nghiên cứu, chọn lọc và kết hợp tinh túy giữa 2 phương pháp tốt nhất thế giới hiện nay: Crazy English của thầy Lý DươngEffortless English của thầy AJ.Hoge, những công trình đã được chứng minh thành công trên thế giới. Và IRIS đã mang nó đến đây với màu sắc một chút thay đổi phù hợp với cách học và tiếp thu của con người miền Trung,

     Và hơn thế nữa, 1 điều tuyệt vời mà IRIS đã đưa NLP-Ngôn ngữ lập trình tư duy vào trong giảng dạy, là cách mà IRIS mang lại năng lượng, sự đam mê tiếng Anh cuồng nhiệt. Tât cả hòa quyện thành phương pháp Power English mà IRIS có thể tự tin nói rằng nó là đứa con của IRIS

 

Bạn có tin, hãy xem video và bạn sẽ thích nó

 

VÌ SAO IRIS CÓ THỂ GIÚP BẠN TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH?

 

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Như đã nói, IRIS chỉ tập trung vào Tiếng Anh giao tiếp nên sự đầu tư cuối cùng vẫn là giúp học viên có thể nói được tiếng anh.

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Những phương pháp mà IRIS chọn là những phương pháp được cho là tốt nhất thế giới hiện nay và đã qua sự nghiên cứu và chọn lọc. Bên cạnh đó, sự khác biệt của IRIS đến từ việc áp dụng NLP vào trong giảng dạy: giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ trong quá trình học.

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Môi trường học là điều quan trọng nhất mà IRIS xây dựng: cởi mở, thân thiện, vui vẻ, thoải mái: dễ dàng giúp bạn yêu thích tiếng Anh. Chỉ khi thích tiếng Anh bạn mới dễ dàng chinh phục nó được.

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Có đội Care nhiệt tình luôn hổ trợ bạn trong việc học, off cafe, săn tây.

 khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-Da-Nang  Có CLB cho bạn tham gia, là môi trường tuyệt vời để bạn có nơi luyện tập và duy trì được những gì mình học.

 

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-da-nang  khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-da-nang

 

Các khóa học giao tiếp tại Anh ngữ IRIS 

 Khóa Pronunciation - Ngữ âm: là khóa học nền tảng cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Bạn muốn học tiếng anh giao tiếp, hãy chuẩn hóa ngữ âm trước. Khóa học sẽ cho bạn 1 bước trượt dài trên con đường học tiếng Anh của mình.

 

 Khóa Beginner - Giao tiếp nền tảng: Sẽ cung cấp cho bạn nền tảng từ vựng và ngữ pháp mà bạn có thể nghe, nói được, nhưng ở mức độ vừa phải.

 

 Khóa Intermediate - Giao tiếp trung cấp: Những gì bạn đã có từ khóa basic sẽ là nền tảng để bạn hình thành khả năng giao tiếp của mình- Và khóa học này sẽ giúp bạn từ việc suy nghĩ và dịch trong khi giao tiếp sang phản xạ 1 cách tự nhiên bỏ qua quá trình dịch đến tự tin nói tiếng Anh.

4 - Khóa Advanced: Cách tốt nhất để thành thạo một ngoại ngữ là đối thoại trực tiếp với người bản ngữ. Bạn có thể học được tất cả nguyên tắc ngữ pháp, ghi nhớ hàng triệu từ vựng; nhưng nếu bạn không thực hành với người bản ngữ, bạn sẽ khó có thể nói tiếng Anh trôi chảy.

 

3 khóa học là lộ trình đã được xây dựng bài bản cho những người bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0. Ngoài ra, tùy vào khả năng hiện tại của bạn mà IRIS sẽ sắp xếp bạn vào lớp phù hợp để việc học của bạn là hiệu quả nhất.

Lưu ý: IRIS không dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn mong muốn cải thiện tiếng Anh, với một chút cởi mở, và có thời gian cho việc học. IRIS có thể giúp bạn.

 


 

Đăng ký học tại đây

 

Những con người đến với IRIS không chỉ được học tiếng Anh, mà còn là phong cách sống, thay đổi thái độ.

Bạn cũng có thể như thế, nếu thực sự mong muốn và tham gia cùng IRIS.

Hãy đọc những chia sẻ, cảm nhận để hiểu thêm về IRIS nhé.

 

 
Bình luận facebook