Săn Tây - Trải nghiệm ngôn ngữ

Ngoài những giờ học trên lớp, các học viên IRIS còn được tổ chức các buổi săn tây để thực hành nói tiếng Anh với người bản địa.

Sau những buổi học và thực hành qua các buổi học thì săn tây là bước giúp học viên không những rèn luyện mà là trải nghiệm thực về giao tiếp tiếng anh, điều này là rất quan trọng để học dần dần có thể kết nối kiến thức khi học vào thực tế.

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Hoạt động săn Tây của anh ngữ IRIS chủ yếu ở khu vực Hội An - nơi có nhiều du khách nước ngoài có thể đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia chuyến trải nghiệm. Học viên sẽ được chia thành các nhóm nhỏ với nhiệm vụ được giao là bắt chuyện, chụp ảnh, quay video về bài nói chuyện và hoàn thành nó trước khi chuyến đi kết thúc, thường bắt đầu 13h và kết thúc 17h30.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Nét đặc sắc của phương pháp học qua trải nghiệm này là phá vỡ được rào cản về ngôn ngữ, tăng kỹ năng giao tiếp thực tế, kết bạn với người nước ngoài để trao đổi văn hóa đa dạng giữa Việt Nam và một số nước Phương Tây.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-9

 

Mong muốn của IRIS là có thể giúp học viên tiến bộ hơn trong học tập, có nơi rèn luyện và trải nghiệm để có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Iris thật sự rất vui khi nhìn thấy sự tham gia nhiệt tình và vô cùng hứng khỏi của các bạn học viên.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-cam-nhan

 

Những chia sẻ, kiến thức trải nghiệm của học viên qua việc phát hiện và sửa lỗi sai. Đây thực sự là hoạt động hữu ích giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh.

---
HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS -
 IRIS English Center . Official Site: http://iris.edu.vn 
 Hotline: 023 665 666 88 (Đầu số cũ: 0511 656 6688) - 098 1326 066
ĐÀ NẴNG: 
 CS1: 55 Thái Thị Bôi - Q.Thanh Khê 
 CS2: 48 Đặng Dung - P.Hòa Khánh - Q.Liên Chiểu
 CS3: 10 Bùi Thị Xuân - Q.Sơn Trà
 CS4: 33 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê