Báo chí nói gì về IRIS

Đài truyền hình BRT phát sóng sự kiện lễ hội Tiếng Anh Đường Phố

Thứ tư,28/10/2015
1089 Lượt xem

LỄ HỘI TIẾNG ANH ĐƯỜNG PHỐ

Đài truyền hình BRT đã ghi lại phóng sự về lễ hội Tiếng Anh đường phố và phát sóng trên đài truyền hình BRT (Bà Rịa Vũng Tàu)

 

“Lễ hội Tiếng Anh đường phố” là một sự kiện trong dự án “TIẾNG ANH ĐƯỜNG PHỐ” – Một dự án tiếng Anh vì cộng đồng lớn nhất Đà Nẵng trực thuộc cộng đồng Anh ngữ IRIS.

Lễ hội là nơi giao lưu những con người có niềm đam mê tiếng Anh, nơi hội tụ những bạn trẻ có khát khao cháy bỏng chinh phục được thứ ngôn ngữ kì diệu để hội nhập với bạn bè quốc tế, đưa tiếng nói của hàng triệu người Việt đến với CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ.

Ngày 14 tháng 9 năm 2014 chúng tôi tưng bừng chào đón tất cả bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người đã đi làm việc ở tất cả mọi ngành nghề, các cô, chú, bác đang là những người kinh doanh , làm việc tự do hay trong các văn phòng ĐẾN với “LỄ HỘI TIẾNG ANH ĐƯỜNG PHỐ” – Một lễ hội tiếng Anh lớn nhất Đà Nẵng.

Lễ hội “Tiếng Anh Đường Phố” là một trong những hoạt động trong dự án, ngoài ra còn có câu lạc bộ tiếng Anh đường phố, Chương trình Speak English with Me, Các lớp học tiếng Anh đường phố, hoạt động dạy tiếng Anh tình nguyện cho trẻ em nhỏ mồ côi, …

Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm