Hoạt động ngoại khóa

Speak To Lead Debate 02 - Học Tiếng Anh Qua Trải Nghiệm

Thứ ba,19/06/2018
71 Lượt xem

Bạn biết đấy, Debate (Tranh Biện) là một phương pháp giáo dục rất phổ biến ở các nước phát triển (như US, UK, Hà Lan, hay Isreal, Singapore). Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn luyện tư duy phản biện, tìm kiếm, phân tích và xử lý thông tin, những kỹ năng mềm không thể thiếu trong thời đại ngày nay để bạn thành công trong bất kì môi trường nào.

Anh Ngữ IRIS - Speak To Lead 02

 

Không chỉ vậy, bạn đã bao giờ nghe tới phương pháp học ngoại ngữ bằng Debate chưa? Nếu bạn chưa từng được nghe thì không cân nghe nữa đâu; chính bạn sẽ là người trải nghiệm phương pháp này trong ngay chương trình học luôn, vì học ngoại ngữ thông qua debate sẽ giúp bạn tập suy nghĩ bằng chính thứ tiếng đó, luyện khả năng nghe hiểu, cải thiện phản xạ nói, những kĩ năng mà rất nhiều bạn học ngoại ngữ còn thiếu.

Học tiếng Anh qua phương pháp trải nghiệm, điều mà chúng tôi muốn hướng tới đó là tạo ra được môi trường 100% English, là phát triển toàn diện các kỹ năng, là việc bạn ứng dụng ngôn ngữ vào công việc và cuộc sống chứ không đơn thuần là tiếng Anh.
Nếu mục đích học tiếng Anh của bạn là để nói được tiếng Anh thì mục đích của chúng tôi là giúp bạn ứng dụng thành thạo thứ ngôn ngữ này thông qua các hoạt động trải nghiệm môi trường quốc tế mà chỉ học viên tại IRIS mới có thể tham gia.

 

☀️ SPEAK TO LEAD DEBATE  là một phần nằm trong chương trình học khi học viên đạt level 2 trở lên, mỗi lớp có thể tham gia từ 1- 2 đội, mỗi đội gồm 5 thành viên.

 

☀️ NHỮNG AI SẼ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY: Toàn bộ học viên đang học từ Level 2 trở lên.

 

☀️ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ được dựa trên 4 nhóm kỹ năng chính
1. Kỹ năng thuyết trình
2. Kỹ năng làm việc nhóm
3. Kỹ năng phản biện
4. Kỹ năng tìm kiếm thông tin

 

☀️ TIMELINE:  Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 01/07 và các nhóm sẽ được giáo viên hướng dẫn cách thức tham dự sau khi đăng ký tham gia trực tiếp tại giáo viên. 

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS -
 IRIS English Center . Official Site: http://iris.edu.vn 
☀️ Hotline: 023 665 666 88 - 098 1326 066
ĐÀ NẴNG: 
☀️ CS1: 55 Thái Thị Bôi - Q.Thanh Khê 
☀️ CS2: 48 Đặng Dung - P.Hòa Khánh - Q.Liên Chiểu
☀️ CS3: 10 Bùi Thị Xuân - Q.Sơn Trà
☀️ CS4: 31 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê

Bình luận facebook
Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm