Sự kiện

Háo hức săn Tây cùng anh ngữ IRIS

Thứ ba,19/01/2016
1382 Lượt xem

Ngoài những giờ học trên lớp, các học viên IRIS còn được tổ chức các buổi săn tây để thực hành nói tiếng Anh với người bản địa.

Sau những buổi học và thực hành qua các buổi học thì săn tây là bước giúp học viên không những rèn luyện mà là trải nghiệm thực về giao tiếp tiếng anh, điều này là rất quan trọng để học dần dần có thể kết nối kiến thức khi học vào thực tế.

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Hoạt động săn Tây của anh ngữ IRIS chủ yếu ở khu vực Hội An - nơi có nhiều du khách nước ngoài có thể đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia chuyến trải nghiệm. Học viên sẽ được chia thành các nhóm nhỏ với nhiệm vụ được giao là bắt chuyện, chụp ảnh, quay video về bài nói chuyện và hoàn thành nó trước khi chuyến đi kết thúc, thường bắt đầu 13h và kết thúc 17h30.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Nét đặc sắc của phương pháp học qua trải nghiệm này là phá vỡ được rào cản về ngôn ngữ, tăng kỹ năng giao tiếp thực tế, kết bạn với người nước ngoài để trao đổi văn hóa đa dạng giữa Việt Nam và một số nước Phương Tây.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-9

 

Mong muốn của IRIS là có thể giúp học viên tiến bộ hơn trong học tập, có nơi rèn luyện và trải nghiệm để có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Iris thật sự rất vui khi nhìn thấy sự tham gia nhiệt tình và vô cùng hứng khỏi của các bạn học viên.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-cam-nhan

 

Những chia sẻ, kiến thức trải nghiệm của học viên qua việc phát hiện và sửa lỗi sai. Đây thực sự là hoạt động hữu ích giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Học tiếng Anh là phải nói được tiếng Anh:

 

Góc cảm nhận học viên sau chuyến trải nghiệm săn tây đầy thú vị:

Hành trình Săn tây

Ôi…! 1 chuyến đi tuyệt vời, đúng tinh thần IRIS, phải nói là thú vị. Lần đầu tiên tiếp xúc và nói chuyện với người nước ngoài, cái cảm giác ban đầu hơi lo sợ và hơi ngại nhưng sau khi bắt chuyện và làm quen thì mọi thứ cứ gần gũi hơn, họ nở những nụ cười đầy thân thiện, sẵn lòng giao tiếp với mình. Nhiều lúc không hiểu họ nói gì, cảm giác phải nói là “đơ” ra và chỉ biết gật đầu. Thật vui sau cuộc nói chuyện còn được sefies, còn xin được số điện thoại, mấy anh chị Care thì rất là nhiệt tình, luôn hổ trợ mình. ^_^

Hội An 10/1/2016

Một cuộc trải nghiệm bổ ích dành cho em cũng như các bạn IRIS. Em được quen biết nhiều người bạn cũng như học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích về Tiếng Anh, Cảm ơn IRIS đã giúp em có thêm động lực để tiếp tục học hỏi nhiều hơn về tiếng anh. Em rất vui và cảm thấy thoải mái tinh thần :v. Em thấy mình tự tin hơn về khả năng giao tiếp của mình.

Em yêu các bạn và IRIS <3!!!

-Minh Hiếu- 

“ I’m really happy to be with you guys today. No matter what if I hace chances to meet foreigners or not, it’s really nice to enjoy and have fun with IRIS family. Great!

Love from IRIS member. 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-cam-nhan

Hãy tham gia vào IRIS để tận hưởng Hành trình săn tây đầy thú vị, đăng ký để học trải nghiệm miễn phí phương pháp học của IRIS: Link đăng ký học thử miễn phí

Những tin tức liên quan
Bình luận facebook
Đăng ký tư vấn học
Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí
Phương pháp học
Các khóa học
Tin tức mới và tin tức nội bật chia theo tabs

Anh ngữ IRIS Cảnh báo việc giả mạo thương hiệu

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS XIN THÔNG BÁO

Gần đây có một số đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín, chất lượng của Trung tâm Anh ngữ IRIS để tư vấn học tiếng Anh và đăng ký học thử. Nhưng đơn vị giả mạo lại cung cấp địa chỉ không phải địa chỉ 1 trong 4 cơ sở của Anh ngữ IRIS tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRUNG TÂM IRIS – 55 THÁI THỊ BÔI, ĐÀ NẴNG
Do nhu cầu mở thêm chi nhánh ngoại ngữ nên Công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự các vị trí:

🎯 Nhân viên Marketing
- Chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing hiệu quả, giúp công ty đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo kế hoạch đạt đúng kế quả so với mục tiêu đề ra hoặc vượt kế hoạch.
- Bộ phận marketing là bộ phận đảm bảo được sự sáng tạo, duy trì bền vững và các bước đi đột phá trong khâu tiếp thị và đưa hỉnh ảnh, thương hiệu của công ty đi xa hơn trên thị trường trong nước và ngoài nước.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Chân dung Nữ CEO 9x tham vọng biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Đà Nẵng

Khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi vài triệu đồng, vậy mà chỉ sau hơn 2 năm, CEO Đoàn Ngọc Lan đã sở hữu Hệ thống trung tâm Anh Ngữ IRIS với 4 cơ sở đào tạo chỉ riêng tại Đà Nẵng. Và tham vọng của nữ CEO 9x này còn lớn hơn rất nhiều : biến Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến thứ 2 tại Đà Nẵng.

Download phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English

Phần mềm học tiếng anh Tell Me More V10 English được xem là 1 trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Luyện phát âm với phần mềm Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn

Cuộc thi "Show Up Your Style" - Tỏa sáng cùng IRIS

Cuộc thi “SHOW UP YOUR STYLE”

1 - MỤC ĐÍCH

Bắt nguồn từ mong muốn cộng đồng Anh ngữ IRIS có thể giao lưu, gặp gỡ và kết nối học viên lại với nhau. Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh, bộc lộ được khả năng sáng tạo của tất cả học viên thành viên trong cộng đồng IRIS. Bái bai năm cũ và chào đón năm mới với Prom party "IRIS Revolution" sẽ là đêm trao giải thưởng hấp dẫn cho những bài dự thi suất sắc nhất nha.

KM - Chương trình ưu đãi học phí tháng 4/2017

Chương trình ưu đãi học phí tháng 3 khi đăng kí combo các khóa học tại IRIS

Tôi muốn học tiếng Anh - Nên bắt đầu học từ đâu?

Không thể thiếu hiện nay, nói tiếng Anh là một tài sản lớn mà nếu bạn có nó, bạn sẽ nắm lấy những cơ hội tuyệt vời trong thời đại mới

Hội thảo "Sinh viên Việt Nam - Đừng thua trên sân nhà" - TS Lê Thẩm Dương - 24/09/2016

Lần đầu tiên sự kiện lớn nhất Đà Nẵng được trực tiếp thầy Lê Thẩm Dương với quy mô lên đến hơn 6000 người.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi dự án cùng tên:
“SINH VIÊN VIỆT NAM - ĐỪNG THUA TRÊN SÂN NHÀ”
“Đừng thua trên sân nhà” bắt nguồn từ câu nói của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người thầy thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.