Sự kiện

Háo hức săn Tây cùng anh ngữ IRIS

Thứ ba,19/01/2016
1788 Lượt xem

Ngoài những giờ học trên lớp, các học viên IRIS còn được tổ chức các buổi săn tây để thực hành nói tiếng Anh với người bản địa.

Sau những buổi học và thực hành qua các buổi học thì săn tây là bước giúp học viên không những rèn luyện mà là trải nghiệm thực về giao tiếp tiếng anh, điều này là rất quan trọng để học dần dần có thể kết nối kiến thức khi học vào thực tế.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Hoạt động săn Tây của anh ngữ IRIS chủ yếu ở khu vực Hội An - nơi có nhiều du khách nước ngoài có thể đáp ứng được số lượng lớn học viên tham gia chuyến trải nghiệm. Học viên sẽ được chia thành các nhóm nhỏ với nhiệm vụ được giao là bắt chuyện, chụp ảnh, quay video về bài nói chuyện và hoàn thành nó trước khi chuyến đi kết thúc, thường bắt đầu 13h và kết thúc 17h30.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris

 

Nét đặc sắc của phương pháp học qua trải nghiệm này là phá vỡ được rào cản về ngôn ngữ, tăng kỹ năng giao tiếp thực tế, kết bạn với người nước ngoài để trao đổi văn hóa đa dạng giữa Việt Nam và một số nước Phương Tây.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-9

 

Mong muốn của IRIS là có thể giúp học viên tiến bộ hơn trong học tập, có nơi rèn luyện và trải nghiệm để có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Iris thật sự rất vui khi nhìn thấy sự tham gia nhiệt tình và vô cùng hứng khỏi của các bạn học viên.

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-cam-nhan

 

Những chia sẻ, kiến thức trải nghiệm của học viên qua việc phát hiện và sửa lỗi sai. Đây thực sự là hoạt động hữu ích giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh.


Học tiếng Anh là phải nói được tiếng Anh:

 

Góc cảm nhận học viên sau chuyến trải nghiệm săn tây đầy thú vị:


“Hành trình Săn tây
Ôi…! 1 chuyến đi tuyệt vời, đúng tinh thần IRIS, phải nói là thú vị. Lần đầu tiên tiếp xúc và nói chuyện với người nước ngoài, cái cảm giác ban đầu hơi lo sợ và hơi ngại nhưng sau khi bắt chuyện và làm quen thì mọi thứ cứ gần gũi hơn, họ nở những nụ cười đầy thân thiện, sẵn lòng giao tiếp với mình. Nhiều lúc không hiểu họ nói gì, cảm giác phải nói là “đơ” ra và chỉ biết gật đầu. Thật vui sau cuộc nói chuyện còn được sefies, còn xin được số điện thoại, mấy anh chị Care thì rất là nhiệt tình, luôn hổ trợ mình. ^_^”


“ Hội An 10/1/2016
Một cuộc trải nghiệm bổ ích dành cho em cũng như các bạn IRIS. Em được quen biết nhiều người bạn cũng như học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích về Tiếng Anh, Cảm ơn IRIS đã giúp em có thêm động lực để tiếp tục học hỏi nhiều hơn về tiếng anh. Em rất vui và cảm thấy thoải mái tinh thần . Em thấy mình tự tin hơn về khả năng giao tiếp của mình.
Em yêu các bạn và IRIS !!!"

-Minh Hiếu- ”


“ I’m really happy to be with you guys today. No matter what if I hace chances to meet foreigners or not, it’s really nice to enjoy and have fun with IRIS family. Great!
Love from IRIS member. ”

 

hao-huc-san-tay-cung-anh-ngu-iris-cam-nhan

Hãy tham gia vào IRIS để tận hưởng Hành trình săn tây đầy thú vị, đăng ký để học trải nghiệm miễn phí phương pháp học của IRIS

Bình luận facebook
Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm