Sự kiện

Lễ hội "Biển Hồ"

Thứ bảy,05/11/2016
796 Lượt xem

Chương trình mang tên POOL PARTY được Trung tâm Anh ngữ IRIS tổ chức tại nhà hàng Red Beach trong hai ngày 22-23/10 để toàn thể nhân viên của Anh ngữ IRIS có dịp gặp gỡ, vui chơi và cũng như ngày 20/10 cho nhân viên nữ của công ty. Đây là hoạt động nội bộ tại Anh ngữ IRIS nhằm tri ân những Nhân viên đang làm việc và cống hiến tại IRIS. Với tinh thần "làm hết sức, chơi hết mình" - những chương trình hướng về nội bộ sẽ bài bản hơn trong thời gian tới.

15h ngày 22/10, bắt đầu bằng những trò chơi teambuilding thể hiện tinh thần động đội, làm việc nhóm. Những tên gọi ngộ nghĩnh của mỗi nhóm như: Con heo, Khủng Long, Apple Pen, Chiến binh IRIS. Bốn nhóm được thử sức trên bãi biển trải dài đầy nắng và gió qua các trò chơi mang tính đồng đội cao như tìm báu vật, chuyền nước, vượt chướng ngại vật.

 

 

 

Trò chuyền nước bằng ống đề cao sự hợp tác

Trò chơi chuyền nước đề cao tính hợp tác.

 

Sau những giây phút “vật vã” đó, mọi người cùng xuống tắm biển và chuẩn bị dạ tiệc.
18h, xung quanh hồ bơi đã được lên đèn, hai dãy đèn treo lủng lẳng kéo dài bắt ngang qua hồ bơi làm không gian lung linh hơn. Những chàng trai, cô gái IRIS mang trên mình bộ áo quần đẹp nhất tham dự phần dạ tiệc, song với đó là những màn tốp ca đầy máu lửa.
 
 
 
Không kém phần vui nhộn là gameshow Thử tài thông minh được chuẩn bị công phu của MC làm khán giả có trận cười sảng khoái.
19h30, POOL PARTY chính thức khai màn với những bản electro music, EDM sống động kết hợp những bộ bikini quyến rũ được những cô gái IRIS diện lên càng đẹp hơn.
 
 

Chương trình chưa dừng lại ở đó, 21h30 mọi người xuống lại bãi biển. Giờ đây tất cả là một, IRIS, mọi người cầm tay nhau nhảy múa bên đống lửa bập bùng đánh tan cái se lạnh về đêm trên biển.

 
 

Sao mọc nhiều hơn, ai cũng thấm mệt sau một ngày cùng chơi hết mình. Ngọn lửa vẫn cháy, tất cả cùng ngồi xuống hát cho nhau nghe, tâm sự ngày mới vào làm ở IRIS, những dự định tương lai, đặc biệt được chị Lan (CEO IRIS English Center) kể chuyện thành lập công ty, dự định mà công ty muốn hướng đến trong tương lai.

Chương trình POOL PARTY cũng đã dừng lại, đem đến nhiều niềm vui cho nhân viên Anh ngữ IRIS giúp họ gắn kết, hiểu nhau nhiều hơn nữa. Và chắc hẳn sẽ còn những sự kiện thú vị hơn nữa được diễn ra tại Anh ngữ IRIS. 


 

 

---------------------------
Trung tâm Anh ngữ IRIS - Đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Đà Nẵng
Website: http://www.iris.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/IRISEnglishCenter
Hotline: 0511 6566688 
Cơ sở 1: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, ĐN - 0981 326 066 
Cơ sở 2: 48 Đặng Dung, Hòa Khánh, ĐN - 098 102 84 48
Cơ sở 3: 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, ĐN - 0961 128 088

 
Bình luận facebook
Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm