Phương pháp Power English
Thứ năm,27/07/2017

 

phuong phap hoc tieng anh power english

 

Phương pháp học tiếng Anh Power English là sự lựa chọn xây dựng con người tích cực với niềm đam mê học tiếng Anh luôn luôn tràn đầy năng lượng.

 

Phương pháp là sự kết hợp tinh tế từ 2 phương pháp học tuyệt vời và được cho là tốt nhất thế giới hiện nay: Effortless EnglishCrazy English. Đã được nghiên cứu lại và chọn lọc của đội ngũ Anh ngữ IRIS để có thể giữ lại những yếu tố phù hợp với cách học và tiếp thu của người Việt nói chung và người miền Trung nói riêng. Cùng với NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) là cách mà IRIS giúp học viên khai thác tối đa sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người để học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

 

 

1. Power English là NÓI TO, MẠNH DẠN, NÓI NHIỀU

Vì sao phải “NÓI TO”?

Để biết mình nói đúng hay nói sai

  • Kích thích khả năng nghe, gia tăng khả năng ghi nhớ
  • Tăng cường sự tự tin.

     Ngoài ra sự “MẠNH DẠN” là điều không thể thiếu khi giao tiếp với người nước ngoài, đa số người Việt Nam thường sợ mắc lỗi nhưng nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Điều quan trọng là khi bạn mắc lỗi, bạn rút ra được bài học cho bản thân.

     Muốn đảm bảo được thành công trong việc học tiếng Anh, còn phải “NÓI NHIỀU”, chỉ có nói nhiều mới giúp cho khả năng của bạn tăng trưởng. Đến với môi trường Power English, bạn sẽ được thỏa sức nói tiếng Anh cùng những người bạn của mình, suy nghĩ bằng tiếng Anh, trò chuyện bằng tiếng Anh, bán hàng và giao tiếp tất cả bằng tiếng Anh. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Hãy luôn ghi nhớ: Sự thay đổi về lượng mới có thể dẫn đến sự thay đổi về chất!

 

phuong-phap-hoc-tieng-anh-Power-English

 

2. Luyện Power English – luyện nguyên tắc "Nói tiếng Anh TO, NHANH, RÕ và TRONG MỘT HƠI THỞ"

Bạn nghĩ đó là điều không thể? Chúng tôi sẽ giúp cho bạn biến điều không thể thành có thểHọc tiếng Anh giao tiếp, đơn giản mà nói, chính là phải “đọc chuẩn từng từ một”, chỉ có phát âm chuẩn mới có thể nghe hiểu, mới có thể nói rõ.

IRIS giúp bạn không chỉ chuẩn từng từ mà còn chuẩn từng câu và sau đó là đến từng đoạn văn. Bạn có thể nói một đoạn văn một cách lưu loát, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp, và đặc biệt là bạn có thể nói nhanh, nói rõ và tự tin. Power English mang đến cho bạn điều đó.

 

3. Rèn Power English – rèn tính “ Máu”

“Máu” là tính cách của một người thành công. Vì sao? Máu có nghĩa là bạn không sợ, không ngần ngại.

Và khi không còn sợ và ngần ngại trước bất cứ điều gì, bạn sẽ tự tin làm tất cả điều mình thích, mình muốn mà không sợ người khác cười chê mình hay nhận xét gì về mình.

 

phuong-phap-hoc-tieng-anh-Power-English

 

4. Power English đặc thù với phương pháp “3 nhất”

Đây là phương pháp học Tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới, căn bản giải quyết vấn đề điếc tiếng Anh.

Khi luyện tập tiếng Anh, nhất định phải làm được: nói to nhất, rõ nhất, nhanh nhất. Đây là “3 phương pháp luyện tập cơ bắp” 

- “Âm thanh to nhất” có thể giúp bạn khắc phục sự nhút nhát và tự ti, có thể tự tin nói, đồng thời luyện tập kỹ năng nghe!

- “Rõ nhất” có thể giúp bạn nói được giọng điệu chuẩn xác nhất!

- “Nhanh nhất” có thể giúp bạn luyện tập giọng điệu như người nước ngoài!

Phương pháp này cũng có thể nhanh chóng cải thiện tiếng Việt cho bạn.

 

5. Nguyên tắc “lặp lại”

Không cần phải lo lắng về khả năng ghi nhớ của mình, nhớ không nổi chỉ có là do số lần bạn nhắc lại không đủ nhiều! Cảm thấy khó nhất cũng chính là bởi số lần bạn nhắc lại không đủ!

Nhất định phải nhắc lại 100 lần, 1000 lần, cho đến khi nào bạn có thể nói ra mà không cần suy nghĩ! Một điều khó nữa là không luyện tập nhiều lần, bất cứ khó khăn nào cũng đều bị thu phục!

Ghi nhớ: Sự lặp lại tạo ra kỳ tích! Sự lặp lại tạo ra thiên tài!

 

Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm
Test online
quangcao

test online

Đăng ký ngay