Phương pháp Power English
Thứ năm,27/07/2017

Phương Pháp Power English

 

Phương pháp Power English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp thực tiễn, tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến cách tiếp nhận của học viên.

Bằng cách kết hợp giữa 2 phương pháp học tiếng Anh đó là Effortless EnglishCrazy English được đánh giá là 2 phương pháp giúp việc học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm 75% thời gian so với các phương pháp truyền thống.

 

Tại sao phương pháp Power English lại có hiệu quả tối đa đối với người mất gốc tiếng Anh

Người Việt Nam chúng ta khó khăn trong việc nghe, nói bằng tiếng Anh không phải vì chúng ta yếu kém trong việc học một ngôn ngữ mới. Mà bởi vì ngay ban đầu chúng ta không chọn được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp.

  • Chúng ta bị áp đặt và chú trọng vào điểm số trong quá trình tiếp cận, hình thành khả năng ngôn ngữ vốn có.
  • Thời lượng thực hành quá nhỏ so với thời lượng học lý thuyết
  • Thiếu trải nghiệm thực tế với người nước ngoài

Đó là 3 lý do chính làm cho việc học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không tiến bộ và cho người mất gốc tiếng Anh có thêm nỗi sợ khi nhắc đến tiếng Anh.

Phương pháp Power English giải quyết hoàn toàn 3 vấn đề trên, cho người mất gốc tiếng anh hay người mới bắt đầu học tiếng Anh có trải nghiệm mới về tiếng Anh dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Phương pháp Power English được giảng dạy như thế nào?

Theo phương pháp Power English thì việc thành thạo khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ khi bạn sẵn sàng với nó. Và phương pháp Power English sẽ cùng bạn vượt qua 3 chặng đường phá tan nổi sợ, chinh phục tiếng Anh

🔻 Chặng 1: Nạp Nhiên Liệu – Thêm Xúc Tác
Trong chặng này, bạn phải làm quen lại với tiếng Anh như một đứa trẻ học nói, nếu có thể thì hãy quên đi những gì bạn từng biết về tiếng Anh đi, việc này giúp bạn tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng hơn rất nhiều.
Với phương pháp Power English bạn phải NÓI TO, NÓI NHIỀU, MẠNH DẠN để biết mình đang nói đúng hay sai và kích thích khả năng nghe, ghi nhớ vốn từ cơ bản, đồng thời tặng tự tin của bản thân.
Bạn nên lưu ý: Người nước ngoài sẽ không thể nghe bạn đang nói cái gì khi bạn nói quá nhỏ, nói sai, và bạn sẽ không hiểu người ta nói gì khi nghe sai, và nghiêm trọng hơn là chẳng có cuộc hội thoại nào xảy ra khi bạn không tự tin về bản thân. Anh ngữ IRIS hiểu được bạn không hề muốn điều này xảy ra chút nào!

 

Phương Pháp Power English

 

🔻 Chặng 2: Khơi Cảm Hứng – Bùng Nổ Năng Lượng
Ở chặng 2, bạn được rèn luyện khả năng Nói To, Nhanh, Rõ trong một hơi thở.
Bạn nghĩ đó là điều không thể? Anh ngữ IRIS sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể. Đây là CÚ HÍCH mạnh mẽ trên chặng đường phá tan nổi sợ tiếng Anh của bạn.
Chặng 2 là giai đoạn tốt nhất cho việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh nên Anh ngữ IRIS đã chuẩn bị có bạn hơn 56 chủ đề giao tiếp thông dụng và nâng cao, 12 thì cơ bản đến năng cao, 1500-2000 từ vựng.
Đừng hoảng loạn với những con số khổng lồ này, bạn đang đi đúng hướng nên việc tiếp thu nó chỉ trong vòng 2-3 tháng.

 

Phương Pháp Power English

 

🔻 Chặng 3: Giữ Năng Lượng – Khai Phá Đam Mê
Trải qua 2 chặng đầu tiên, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn phát triển một cách không tưởng.
Nhưng tại đây bạn sẽ đóng vai vận động viên chạy bền để vượt qua điểm bảo hòa trong khả năng giao tiếp tiếng Anh. Bạn phải học cách “lặp lại” để tiếng Anh thấm nhuần vào cơ thể như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. 
Hãy kiên trì nhắc lại 100 lần, 1000 lần đến khi bạn nói tiếng Anh không cần quá trình dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Anh và Tiếng Anh – Tiếng Việt nữa.
Kết hợp với việc duy trì sự tự tin, luôn luôn nói to, nói rõ, nói nhanh để hoàn thiện khả năng nối âm, nuốt âm, nuốt từ như người bản xứ.


Trung tâm Anh ngữ IRIS luôn cung cấp cho bạn môi trường năng động, các chủ đề thú vị, mentor tận tâm để hỗ trợ bạn vượt qua điểm bảo hòa này và sở hữu khả năng giao tiếp phản xạ bằng tiếng Anh.

 

Phương Pháp Power English

 

Học tiếng Anh giao tiếp nên học tại Anh ngữ IRIS, tại sao?
Trung tâm Anh ngữ IRIS chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp học viên thành thạo tiếng Anh giao tiếp từ 3-6 tháng.
Đặc biệt Anh ngữ IRIS sở hữu Phương Pháp Power English được tối ưu cho việc học giao tiếp tiếng Anh và có cam kết bằng văn bản cho học viên, nếu sau quá trình học không có tiến bộ sẽ hoàn lại toàn bộ học phí.

Hãy Đăng ký học thử miễn phí ngay bên dưới để trải nghiệm thực tế về Phương Pháp Power English nhé!

Học thử miễn phí
quangcao

Học thử
miễn phí!

Đăng ký ngay
Có thể bạn quan tâm